Tensei shitara Slime Datta Ken เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย

Tensei shitara Slime Datta Ken เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย

Tensei shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว


กิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว พากย์ไทย : และแล้วก็ถึงเวลาของแฟนๆคนไทย ที่ชื่นชอบใน สไลม์ กับ บรรยากาศในโลกใหม่ในรูปแบบ อนิเมะพากย์ไทย เรื่องย่อ Satoru Mikami วัย 37 ปี เป็นพนักงานบริษัททั่วไป เขาพอใจกับวิถีชีวิตที่ซ้ำซากจำเจในโตเกียวอย่างสมบูรณ์ นอกจากจะล้มเหลวในชีวิตเรื่องผู้หญิง(ยังซิง) ทำให้เขาต้องถือพรมจันทร์ มาตลอด ในท่ามกลางการใช้ชิวิตแบบสบายๆ เข้าก็เดินมาหาเพื่อนที่นัดเจอกันกับแฟนของเขา เพื่อขอคำปรึกษาจากชายที่ยังซิงเรื่องการแต่งงาน แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เพื่อนร่วมงานของเขา เขาตกเป็นเหยื่อของของคนโรคจิตที่มีเพียงความต้องการฆ่าใครสักคนข้างถนน ซาโตรุ ที่จู่ๆก็ต้องซวยมาโดนคนบ้าแทงกำลังจะตาย อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่เขาค่อยๆสิ้นชีพจากการบาดเจ็บ เขาก็สั่งเสียเพื่อนของเขาให้ลบคลิปลับของเขาในคอมพิวเตอร์ของเขาซะ เพื่อรักษาภาพพจน์ของเขาถึงแม้ว่าจะตายไปแล้ว ในขณะที่ภาพขาวกำลังชัดขึ้น ก็มีเสียงแปลกๆ ก้องอยู่ในหัวของเขา และท่องคำสั่งเหมือนสิริ หลายอย่างซ้ำๆ ทำให้ชายที่กำลังจะตายไม่สามารถเข้าใจได้

เมื่อซาโตรุฟื้นคืนสติ เขาก็ค้นพบว่าเขาได้กลับชาติมาเกิดเป็นก้อนสไลม์ในดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ในการทำเช่นนั้น เขาได้รับทักษะใหม่—โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พลังที่จะกลืนกินทุกสิ่งและเลียนแบบรูปลักษณ์และความสามารถของมัน จากนั้นเขาก็สะดุดกับมอนสเตอร์ระดับภัยพิบัติ “Storm Dragon” Veldora ที่ถูกผนึกไว้ซึ่งถูกผนึกออกไป 300 ปีที่ผ่านมาเพื่อทำลายล้างเมืองให้เป็นเถ้าถ่าน ด้วยความเห็นอกเห็นใจต่อสถานการณ์ ซาโตรุจึงผูกมิตรกับเขา โดยสัญญาว่าจะช่วยทำลายผนึก ในทางกลับกัน เวลโดร่าได้มอบชื่อริมูรู เทมเพสต์ให้กับเขาเพื่อให้เขาได้รับการปกป้องจากสวรรค

ที่มา กิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว

เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว | ตอนที่ 1-24 | อนิเมะพากย์ไทย |

เรียงตอน
4.1 30 โหวต
อนิเมะเรทติ้ง
ติดตาม
Notify of
guest
10 แสดงความเห็น
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
pop
Guest
pop
22 days ago

ภาค2มาตอนไหนครับรอดูอยู่ครับ

ริมุรุ
Guest
ริมุรุ
19 days ago
Reply to  pop

มานานแล้วจบแล้วด้วย
รอภาค3

Fair
Guest
Fair
1 month ago

เสียงพากย์ อารมณ์โอเค เพียง บางคำพูดเหมือนจะใช้ไม่ค่อยจะตรงกับความหมาย เหมือน ที่บอกว่า ก้าวร้าว แทนที่จะใช้คำว่า แข็งแกร่ง แต่โดยรวมโอเคครับ

Fa
Guest
Fa
1 month ago

รออัพเดทตอนที่25 นะครับ

Khiw
Guest
Khiw
2 months ago

เมื่อไหล่ตอนต่อไปจะมาคับ

Ball
Guest
Ball
2 months ago

ตอนต่อใกล้มีภาคไทยยังครับ

sideburns
Guest
sideburns
2 months ago

สนุกมาก

oom666
Guest
oom666
2 months ago

มีแค่12ตอนหรอคับ แอด

pannwat
Guest
pannwat
2 months ago

มาวันไหนออคับ แอดคับ