Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส ตอนที่ 1-18 พากย์ไทย

Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส ตอนที่ 1-18 พากย์ไทย

Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส

ทาเคมิจิ ฮานางากิ นักเดินทางอิสระวัย 26 ปีที่ไร้ทิศทางในชีวิตได้เรียนรู้ว่าวันหนึ่งฮินาตะทาจิบานะแฟนเก่าสมัยมัธยมต้นและนาโอโตะน้องชายของเธอถูกฆ่าโดยแก๊งโตเกียวมันจิ เมื่อทาเคมิจิถูกผลักไปข้างหน้ารถไฟเขาเทเลพอร์ทในช่วง 12 ปีที่ผ่านมาจนถึงปี 2548 ทาเคมิจิย้อนอดีตไปเมื่อสมัยมัธยมต้นและการเผชิญหน้าครั้งแรกของเขากับมานจิโระ มิเกะ หัวหน้าแก๊งของโตเกียวมันจิ หลังจากเปิดเผยกับนาโอโตะว่าฮินาตะจะตายทาเคมิจิก็ถูกส่งตัวกลับไปยังปัจจุบันทำให้เกิดความขัดแย้งทางเวลาที่นาโอโตะยังมีชีวิตอยู่และตอนนี้เป็นนักสืบ

ตลอด 12 ปีนับตั้งแต่ที่ทาเคมิจิละทิ้งแก๊งโตเกียวมันจิเขาได้เรียนรู้ว่าเรื่องนี้ได้รับความเสียหาย นาโอโตะอนุมานว่าทาเคมิจิสามารถเดินทางย้อนกลับไปได้ 12 ปีเมื่อพวกเขาจับมือกันและใช้ความรู้จากอดีตทาเคมิจิสาบานว่าจะช่วยฮินาตะและแก๊งโตเกียวมันจิให้รอด

Source: Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส

Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส | พากย์ไทย |

เรียงตอน
4 129 โหวต
อนิเมะเรทติ้ง
ติดตาม
Notify of
guest
10 แสดงความเห็น
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
การ์ตูนนี้ผมชอบมาก
Guest
การ์ตูนนี้ผมชอบมาก
6 days ago

ไปดูถูกลิขสิทธิ์บ้างเถอะครับระวังเขาไม่ทำถ้าใครออกมาอีกแล้วครับ

Tanyatap22
Guest
Tanyatap22
9 days ago

โตเกียว รีเวนเจอร์ ในอนิเมะแค่ภาค 2 จบ แต่ในเนื้อเรื่องจริงๆแล้ว เรื่องนี้มันยังไม่จบครับต้องรอดูตอนต่อไปแต่พากย์ไทยเด็ดสุดๆเลยครับ ขอบอก

Tanyatap22
Guest
Tanyatap22
9 days ago

ผมกะไว้ในหัวนิดๆว่าคิซากิต้องรักฮินะแน่นอน เพราะมีตอนนึงที่พระเอกตอนเด็กช่วยฮินะจากนักเลงแต่ตนเองโดนอัดเองทำให้ฮินะที่มากับเพื่อนที่ใส่แว่นบอกว่าอย่าเสี่ยงดีกว่าแต่พระเอกก็เข้ามาทำให้ฮินะชอบพระเอกจึงมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเธอในปัจจุบันในเรื่องที่เกิดขึ้นซ้ำตลอดทำให้เข้าใจได้ว่าคิซากิต้องชอบฮินะแน่นอนครับ ส่วนเนื้อเรื่องนอกจากนี้ผมไม่อยากรู้เพราะต้องรู้สึกเข้าใจความเป็นนักอ่านของผู้อื่นเค้าไม่อยากรู้เนื้อเรื่องก่อนที่ตนเองจะได้อ่านก็เป็นได้แต่ขอขอบคุณที่มีน้ำใจที่ อุตส่าห์หอบเนื้อเรื่องภาค 2 มาเล่าสู่กันฟัง สวัสดีครับผม

รรรรร
Guest
รรรรร
12 days ago

ตอนที่24จบแบบนี้หรอวะ แล้วที่ผ่านมาพยายามเพื่ออะไรงง

ผมมาจากอนาคต
Guest
ผมมาจากอนาคต
17 days ago

สรุปคิซากิ(ผมทองใส่แว่น) ชอบทาจิบานะ ฮินาตะ(นางเอก ที่ชอบพระเอกอะ) คิซากิเป็นคนหัวดีเลยวางแผนการทั้งหมดขึ้น 3แผนการแต่ก็ถูกพระเอก ทำรายแผนการหมดจนสุดท้ายความแตก ทุกคนรู้ความจริง เลยวิ่งไล่ฆ่าแต่สุดท้าย คิซากิ ระหว่างกำลังวิ่งหนีมันดันหันมาคุยกับพระเอกโดนรถชนตาย = = จบภาค2

Grace
Guest
Grace
1 month ago

ชอบเสียงพากย์ไทยมากเลยค่ะอยากให้ทำต่อ

Parinya
Guest
Parinya
1 month ago

เมื่อไหร่จะจบครับอยากดูแบบเงินเพลินๆไม่มีสะดุด

Noey
Guest
Noey
1 month ago

กี่วันถึงจะลงตอนใหม่คะ

Mek
Guest
Mek
1 month ago

อันนี้ต้นฉบับพากย์ไทยจากไหนหรอครับ

Na hee
Guest
Na hee
27 days ago
Reply to  Mek

IQIY